Cách vay tiền ngân hàng bidv không cần thế chấp 2023


Là ngân hàng có quy mô lớn và uy tín nhất Việt Nam Hiện tại với nhiều hình thức cho vay để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Một trong những hình thức cho vay được khách hàng quan tâm nhất là vay tiền ngân hàng bidv không cần thế chấp kính mời quý độc giả tham khảo thông tin ở dưới  Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp là gì?

  Cập nhật lãi suất và cách tính khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ bidv

  Vay tiền ngân hàng bidv không cần thế chấp được hiểu là hình thức vay tiêu dùng cá nhân, nghĩa là khách hàng vay mà không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh bởi bên thứ ba.

  Với hình thức vay này, ngân hàng bidv sẽ yêu cầu khách hàng phải chứng minh những thông tin liên quan đến thu nhập. Đồng thời, khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt thì mới đáp ứng được yêu cầu của khoản vay.

  Lợi ích vay tiền ngân hàng không cần thế chấp là gì?

  bidv có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, được thành lập vào năm 1963, là ngân hàng đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thí điểm để chuyển sang mô hình cổ phần hóa.

  Năm 2008, sau khi cổ phần hóa thành công, bidv đã không ngừng nỗ lực và phát triển, triển khai đa dạng các dịch vụ với quy mô phủ sóng khắp phạm vi cả nước. Vì vậy, bidv được xem là ngân hàng uy tín, lớn nhất cả nước.

  Vậy, vay tín chấp ngân hàng bidv có những lợi ích gì?

  Khách hàng không phải thế chấp tài sản, thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 2 – 3 ngày làm việc sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn. Thời hạn vay dài và linh động, khoảng từ 12 đến 60 tháng
  Phương thức trả lãi được tính linh hoạt, phù hợp với mức thu nhập của khách hàng
  Mọi thông tin và thủ tục vay vốn của khách hàng đều được thông tin rõ ràng và minh bạch
  Đặc biệt, bidv với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm nên mọi thắc mắc của khách hàng luôn được nhân viên nhiệt tình tư vấn và giải đáp. Vì vậy, bidv luôn khẳng định được thương hiệu của mình cũng như cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
  Ngoài ra, bidv có hệ thống chi nhánh và điểm giao dịch phủ khắp cả nước nên khách hàng dễ dàng tiếp cận được với khoản vay.
  Vậy, với những lợi ích trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại ngân hàng bidv không cần thế chấp cũng như sử dụng các dịch vụ khác tại bidv.

  Hướng dẫn vay tiền ngân hàng bidv không cần thế chấp

  1. Điều Kiện Vay
  Để vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại ngân hàng bidv không cần thế chấp, bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

  Là công dân Việt Nam, sống và làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ hành vi dân sự
  Độ tuổi: Khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 (với nữ), 60 tuổi (đối với nam)
  Yêu cầu công việc: Khách hàng phải làm việc tại tổ chức, công ty… nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  Đang sinh sống và làm việc trên địa bàn có chi nhánh bidv làm việc.
  Thời gian làm việc: khách hàng phải công tác ít nhất 12 tháng tại đơn vị làm việc
  Điều kiện thu nhập: thu nhập ổn định, từ 3 triệu trở lên/ tháng. Khách hàng có mức lương càng cao thì hạn mức cho vay càng nhiều, mức lãi suất cũng thấp đi.
  Lịch sử tín dụng: Khách hàng không có nợ xấu ở bất kì ngân hàng hay công ty tài chính nào.
  Nhìn chung, để có thể vay 30 triệu ngân hàng Vietcombamk cần thế chấp khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể đáp ứng được điều kiện trên.

  2. Thủ Tục Vay
  Đối với thủ tục vay tín chấp tại bidv cũng rất gọn nhẹ, không quá nhiều giấy tờ rườm rà, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

  Đơn đề nghị vay vốn (mẫu do bidv cung cấp)
  CMT/CCCD hợp lệ
  Sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú KT3 đúng quy định
  Giấy kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân
  Giấy tờ chứng minh thu nhập/ bản hợp đồng lao động/ phiếu lương hay sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  Hạn mức, lãi suất vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

  1. Về Hạn Mức


  Hạn mức vay bidv rất linh động. Với hình thức này, hạn mức vay tối đa là 500 triệu đồng. Tuy nhiên với mỗi khách hàng, ngân hàng sẽ áp dụng hạn mức vay khác nhau, phụ thuộc vào khả năng trả nợ và mức thu nhập của mỗi người.
  Về thời hạn vay, khách hàng cũng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu vay của mình, khách hàng có thể vay lên đến 60 tháng.

  2. Về Lãi Suất
  Mức lãi suất bao nhiêu? Là câu hỏi luôn được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay vốn ở bất kì ngân hàng nào. Với hình thức, vay tiền tại ngân hàng bidv không cần thế chấp có mức lãi suất như thế nào?

  Lãi suất vay của hình thức vay tiền trả góp chỉ cần CMND thường cao hơn so với lãi suất vay thế chấp. Bởi vay tín chấp chủ yếu dựa vào uy tín người đi vay và không có tài sản đảm bảo. Mức lãi suất tại bidv vô cùng hấp dẫn, giao động từ 0.9%/tháng đến 1.2%/ tháng. Các nhóm vay theo nhu cầu ở một số lĩnh vực có mức lãi suất trung bình khoảng 6%/năm.

  Mức lãi suất này được đánh giá là khá thấp so với một số ngân hàng khác. Đây cũng được xem như là một ưu điểm lớn của ngân hàng bidv.

  Hiện tại, bidv đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay vốn cá nhân. Chương trình nhằm hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng bidv tín chấp với lãi suất cạnh tranh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay, giảm áp lực về lãi suất.

  Quy trình vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

  Để vay tiền ngân hàng bidv thành công, bạn cần nắm được quy trình sau:

  Bước 1: Đăng kí vay vốn tại bidv
  Bước này, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp tới phòng giao dịch của khách hàng, điền đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMT/ CCCD, số điện thoại,…

  Bước 2: Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ vay vốn
  Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thủ tục giấy tờ, tư vấn khách hàng về lãi suất, hạn mức, các chính sách điều khoản của gói vay

  Bước 3: Hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ
  Ở bước này, khách hàng chuẩn bị và hoàn thiện mọi giấy tờ theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

  Bước 4: Thẩm định hồ sơ, duyệt hồ sơ Sau khi hồ sơ hoàn thiện, nhân viên sẽ nộp hồ sơ lên hệ thống tài chính và thông tin lại kết quả cho khách hàng.

  Bước 5: Kí hợp đồng và làm thủ tục giải ngân Hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ kí hợp đồng vay vốn với ngân hàng. Sau đó, bạn sẽ nhận được khoản vay sau khoảng 2 đến 3 ngày làm việc.


  Cần lưu ý gì vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

  Với bất kỳ hình thức vay nào tại ngân hàng bidv đều cần phải tuân thủ đúng quy trình thẩm định. Để thủ tục vay vốn được diễn ra nhanh chóng, bạn cần cần lưu ý:

  Chuẩn bị giấy tờ pháp lý, thủ tục rõ ràng đầy đủ. Hiểu đúng về hợp đồng, các khoản phạt, khoản phí, tránh hiểu sai hay hiểu lầm dẫn đến tranh cãi giữa các bên. Nếu có điều khoản nào chưa rõ, bạn nên nhờ sự giải đáp của nhân viên ngân hàng. Nắm rõ về lãi suất, phương thức thanh toán để chủ động về khả năng trả nợ. Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, để không rơi vào tình trạng nợ xấu.

  Bạn nên xác định đúng số tiền cần vay, chọn hạn mức, thời hạn phù hợp và sử dụng khoản vay đúng với mục đích vay tiền. bidv thường xuyên có chương trình ưu đãi với lãi suất thấp. Bạn nên cập nhật thường xuyên để áp dụng chương trình một cách tối đa.

  Bạn nên giữ lại toàn bộ những giấy tờ, hợp đồng vay tiền để đối chiếu, rà soát khi cần thiết. Vì vậy, trước khi quyết định vay bất cứ khoản vay nào, bạn nên thận trọng và tìm hiểu thật kĩ gói vay đó, xem bản thân có phù hợp với khoản vay hay không.

  Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu thông tin trên những kênh chính thống, tránh những thành phần tín dụng đen lôi kéo, mời chào và đưa những không tin không chính xác về bidv hay bất kể nào ngân hàng khác.

  FAQ – Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp là gì

  1. Vay tiền ngân hàng bidv, tất toán trước hạn mất phí không?
  Câu trả lời cho bạn là có. bidv sẽ tính phí thanh toán trước hạn, phí này rất thấp, không đáng kể. Phí phạt sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn thanh toán hợp đồng.

  Chẳng hạn: phí thanh toán trước hạn trong năm đầu tiên là 2%/ tổng số tiền thanh toán trước hạn. Năm 2 phí sẽ là 1,5%/ số tiền thanh toán trước hạn. Năm 3 sẽ là 0,5% số tiền trả nợ trước hạn.

  2. Vay tiền ngân hàng bidv không cần thế chấp có an toàn không?

  Bạn yên tâm, với ngân hàng bidv bạn vay với bất kể hình thức nào cũng đều an toàn. Như bài viết đã phân tích, bidv là ngân hàng lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam. Vì vậy, bạn không phải băn khoăn khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

  3. bidv có hỗ trợ vay tín chấp online không?

  Với khoản vay tín chấp, bidv có hỗ trợ khách hàng vay online. Bạn chỉ cần đăng kí thông tin vay vốn trên website chính thức của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách vay cũng như hồ sơ cần chuẩn bị.

  4. Dính nợ xấu, có vay tín chấp được ngân hàng bidv không?

  Ngân hàng bidv không hỗ trợ khách hàng vay vốn khi lịch sử tín dụng không tốt. Khi bạn trả hết số nợ xấu và hồ sơ nợ xấu của bạn được xóa trên hệ thống CIC thì bidv mới hỗ trợ bạn vay vốn.

  Kết Luận Trên đây là toàn bộ thông tin về vay tiền ngân hàng bidv không cần thế chấp. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì hình thức vay vốn này tại bidv là giải pháp tối ưu dành cho bạn, Hi vọng, bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết và hữu ích nhất. Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Vay tín chấp ngân hàng bidv