Tìm hiểu gói vay tín chấp theo lương ngân hàng bidv hiện nay


Sản phẩm vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng bidv là 1 trong những gói vay vốn ưu việt nhất hiện nay bở nhiều lợi điểm về hồ sơ thủ tục hãy cùng chúng tôi phân tích và đánh giá chi tiết về sản phẩm vay này nhé  Hiện nay BIDV đang phát triển khá mạnh hình thức vay vốn tín chấp ngân hàng BIDV bằng được cung cấp đa dạng các gói vay, kỳ hạn và hạn mức vay. Điều này sẽ giúp nhiều khách hàng có nhu cầu dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn phù hợp. 

  Dưới đây là các gói vay tiền tín chấp BIDV cụ thể là: Vay tiêu dùng: Gói vay này sẽ vay dựa trên mức lương thu nhập nhận chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt. Với hạn mức vay tối đa 500.000.000 VNĐ thời hạn tối đa 84 tháng đã hỗ trợ rất lớn cho khách hàng có nhu cầu vay. Vay thấu chi: Gói vay sẽ cung cấp một hạn mức nhất định, hỗ trợ vay lên tới 100.000.000 VNĐ trong kỳ hạn 12 tháng.

  Theo thống kê, những năm gần đây, mỗi kỳ Bidv luôn nhận được lượng giao dịch vay vốn tăng vọt. Vậy đâu là lý do giúp ngân hàng này có sự phát triển mạnh mẽ như vậy?

    Ưu điểm của ngân hàng Bidv

  • Hệ thống Bidv với 190 chi nhánh, hiện diện khắp mọi nơi từ nông thôn đến thành thị, ở tất cả 63 tỉnh thành ở Việt Nam và 6 nước khá. Cho nên, khách hàng dễ dàng tiếp cận.
  • Cung cấp nhiều gói vay, phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Thủ tục vay vốn nhanh gọn, thời gian giải ngân ngắn.
  • Thời gian cho vay dài, có gói vay lên đến 20 năm.
  • Hạn mức cho vay cao, tuỳ theo tài sản đảm bảo và nhu cầu của khách hàng, có sản phẩm vay lên đến 100% giá trị của bản hợp đồng (nhà ở, chi phí du học,..).
  • Lãi suất cho vay tại ngân hàng Bidv thuộc top thấp nhất chỉ từ 6,5%/năm.

  Tuy rằng, theo đánh giá của nhiều người việc vay tiền ngân hàng Bidv tương đối dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng được vay một cách thuận lợi. Vậy khi muốn vay tiền tại ngân hàng Bidv, khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện và thủ tục gì?

  Điều kiện vay tiền ngân hàng Bidv

  Bidv đã đưa ra thị trường hai hình thức vay chủ yếu là vay tín chấp và vay thế chấp. Mỗi hình thức vay đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện và thủ tục khác nhau, cụ thể:

  Vay tín chấp tại ngân hàng BIDV

  Ngân hàng BIDV dựa vào sự uy tín của khách hàng cho vay tín chấp mà  không đòi hỏi họ phải có cần tài sản bảo đảm.

  Điều kiện vay

  Để được vay tín chấp tại BIDV, khách hàng  phải đáp ứng được các điều kiện chung như:

  • Những người sinh sống và làm việc tại các địa phương có chi nhánh ngân hàng cho vay.
  • Phải có thu nhập ổn định, đảm bào được khả năng trả nợ trong khoảng thời gian vay.

  Vay thế chấp tại BIDV

  BIDV cho khách hàng vay thế chấp dựa trên tài sản đảm bảo của khách hàng. Tuỳ theo giá trị của tài sản bảo đảm và nhu cầu của khách hàng, ngân hàng đưa ra từng gói vay cụ thể. Hiện tại, ngân hàng này đã triển khai rất nhiều gói vay với nhiều mục đích: Sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng, du học,… Mỗi sản phẩm vay có yêu cầu về thủ tục riêng.

  Điều kiện vay thế chấp

  • Là người dân địa phương hoặc làm việc tại địa phương có chi nhánh Bidv cho vay một cách thường xuyên trong thời gian dài.
  • Khách hàng phải có thu nhập ổn định và chứng minh được khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay.
  • Có các tài sản có giá trị để làm tài sản bảo đảm: Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, ô tô,….
  • Và điều kiện quan trọng nhất để Bidv đánh giá sự uy tín cũng như xem xét có nên cho họ vay hay không là ngay tại thời điểm vay, khách hàng không dính nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

  Thủ tục vay tiền ngân hàng Bidv

  Mô phỏng ví dụ về khoản vay cá nhân

  - Phí tất toán trước hạn từ 3% tính trên dư nợ gốc còn lại.Không yêu cầu trả lại toàn bộ Khoản vay cá nhân trong vòng 60 ngày trở xuống kể từ ngày cho vay

  - Lãi suất phần trăm hằng năm (APR) tối thiểu từ 1.2%/năm – tối đa 18%/năm tính trên dư nợ giảm dần

  - Thời hạn vay từ tối thiểu 12 tháng đến tối đa 60 tháng. Khoản vay từ 10tr , tối đa 1 tỷ đồng

  - Ví dụ khoản vay

  Lãi suất được tính theo phương thức nợ giảm dần, hàng tháng sẽ trẻ gốc và lãi suất.

  Ví dụ: Khoản vay 50 triệu trong 24 tháng với lãi suất 0.8%/tháng

  Gốc trả hàng tháng 50.000.000 / 24 = 2.83.000

  Tiền lãi hàng tháng 50.000.000 x 0.8% = 400.000 Đ

  Tổng số tiền phải trả hàng tháng Gốc + Lines = 2.483.000 Đ

  Lưu ý(*): Ví dụ trên chỉ mang tính chất minh họa


  Tuỳ vào từng gói vay khác nhau, ngân hàng đòi hỏi khách hàng phải có những thủ tục giấy tờ khác nhau. Nhưng nhìn chung để có thể tiến hành vay tiền ngân hàng Bidv một cách thuận lợi, khách hàng cần phải đáp ứng được những giấy tờ cơ bản như sau:

  • Giấy đề nghị vay (theo mẫu của ngân hàng Bidv)
  • Bản sao hoặc bản photo của các loại giấy tờ: Giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú còn hạn sử dụng.
  • Giấy xác nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng thu nhập của người vay: Bảng lương, hợp đồng lao động,..
  • Các loại giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm: Sổ hồng, bảo hiểm, sổ tiết kiệm,….
  • Các loại giấy tờ xác nhận thu nhập hàng tháng của người vay: Hợp đồng lao động, bảng lương.
  • Giấy tờ xác minh mục đích sử dụng nguồn vốn định vay.
  • Riêng nếu khách hàng vay tiền ngân hàng Bidv để sản xuất kinh doanh thì phải có giấy đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Và các giấy tờ chứng minh tình hình kinh doanh: Hoá đơn đóng thuế, báo cáo thu – chi,…

  Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân

  Tuỳ vào mục đích vay vốn của khách hàng, thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian khác nhau. Nhưng nhìn chung thời gian thực hiện duyệt hồ sơ và giải ngân chỉ trong khoảng 2- 7 ngày. Lưu ý là chỉ tính từ thời điểm khách hàng đã bổ sung đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định của Bidv.

  Lãi suất là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng cần phải chú ý khi muốn vay tiền tại các ngân hàng. Vậy lãi suất của ngân hàng Bidv là bao nhiêu?

  Lãi suất vay ngân hàng BIDV

  Hiện nay, lãi suất các gói vay tại ngân hàng Bidv được áp dụng lãi suất cạnh tranh, kèm ưu đãi hấp dẫn và tính dựa trên dư nợ gốc giảm dần.

  Theo đó, từng gói vay sẽ có lãi suất khác nhau, cụ thể:

  • Vay tín chấp theo lương có lãi suất từ 9%/năm.
  • Vay thế chấp sổ đỏ mua nhà có mức lãi suất 7,6%/năm.
  • Vay thế chấp mua ô tô 7,1%/năm.
  • Vay thế chấp sản xuất kinh doanh có mức lãi suất là 6,5%/năm.
  • Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo 7,5%/ năm.

  Lưu ý: Mức lãi suất này không cố định, nó có sự thay đổi dựa trên tình hình thực tế của mỗi kỳ.

  Các gói vay của ngân hàng Bidv

  Bidv cung cấp nhiều gói vay nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với lãi suất cạnh tranh, lãi tính trên dư nợ giảm dần và thay đổi theo từng thời kỳ.

  Vay với mục đích mua, sửa, xây nhà ở

  Ngân hàng Bidv hỗ trợ khách hàng mua, xây dựng, sửa chữa ngôi nhà với gói vay lên đến đến 100% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở. Và thời hạn cho vay cao nhất là 20 năm.

  Vay với mục đích mua ô tô

  Bidv cung cấp đến khách hàng gói vay vốn  về việc mua ô tô với mục đích kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu đi lại.

  Gói vay này có giá trị lên đến 100% giá trị xe mua và với thời hạn cao nhất là 7 năm.

  Vay du học

  Nhằm mục đích giúp đỡ các du học sinh có điều kiện tiếp cận với nhiều nền văn hoá khác nhau, Bidv cung cấp cho khách hàng gói vay có giá trị lên đến 100% tổng chi phí du học và với thời hạn cho vay tối đa lên đến 10 năm.

  Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo

  Bidv cung cấp đến khách hàng gói vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo với thời hạn cho vay tối đa lên đến 84 tháng đối với vay theo món và 12 tháng đối với thấu chi.

  Vay sản xuất kinh doanh

  Đối tượng khách hàng là những cá nhân có nhu cầu sản xuất kinh doanh, có nhu cầu vay tiền để cải thiện cũng như mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh. Gói vay này có thời hạn tối đa là 5 năm, hạn mức vay linh hoạt theo từng dự án.

  Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

  Đối tượng khách hàng là những cá nhân có nhu cầu vay vốn với mục đích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày: Chi phí sinh hoạt, khám chữa bệnh.

  Gói vay này đòi hỏi khách hàng phải đưa ra được những giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo có giá trị như: Sổ đỏ, ô tô, sổ tiết kiệm,…

  Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo có mức cho vay lên đến 2 tỷ đồng/ khách hàng, nếu vay thấu chi thì sẽ được 1 tỷ đồng.

  Thời gian vay: Đối với hình thức vay theo món, có thời hạn tối đa đến 96 tháng và 12 tháng nếu khách hàng vay thấu chi.

  Như đã nói ở trên, một trong những ưu điểm của ngân hàng BiDv được khách hàng yêu thích là thời gian duyệt hồ sơ và thời gian giải ngân diễn ra rất nhanh. Vậy quy trình vay tiền tại ngân hàng được diễn ra như thế nào ?

  Quy trình vay tiền ngân hàng BIDV

  Khi đến Bidv, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau thì việc vay tiền tại đây sẽ diễn ra thuận lợi, không tốn cần phải tốn nhiều thời gian:

  • Khách hàng hãy liên hệ với BIDV thông qua các chi nhánh hoặc phòng giao dịch.
  • Đăng ký các thông tin cụ thể về nhu cầu tín dụng.
  • Cung cấp và hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo quy định dưới sự hướng dẫn của các nhân viên ngân hàng.
  • Khi đã tiếp nhận được hồ sơ vay vốn một cách hoàn chỉnh, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định khoản cấp tín dụng. Và sau đó thông báo kết quả đến khách hàng trong thời gian quy định.
  • Hai bên tiến hành ký kết các hồ sơ, hợp đồng và hoàn thiện các thủ tục liên quan.
  • Ngân hàng tiến hành giải ngân vốn trong khoản thời gian quy định.
  • Khách hàng có trách nhiệm thực hiện các công việc sau khi được giải ngân vốn theo hợp đồng: Thanh toán đầy đủ khoản nợ đã vay, sử dụng vốn vay đúng mục đích,…

  Khi vay tiền ngân hàng Bidv cần lưu ý những gì?

  Để đảm bảo được nguồn lợi của hai bên và khách hàng có thể hoàn thành tốt nghĩa vụ thanh toán nợ mà không cảm thấy bị áp lực về kinh tế khi đến vay tiền tại ngân hàng Bidv, khách hàng nên lưu ý một số yếu tố như:

  • Trước tiên, cần tìm hiểu kỹ về điều kiện vay vốn cũng như lãi suất của từng gói vay. Từ đó, lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán nợ của người vay.
  • Xác định chính xác nhu cầu, thu nhập cá nhân với khoản vay mong muốn để có thể cân đối tài chính, khả năng trả nợ hàng tháng.
  • Lựa chọn và cân nhắc kỹ thời gian vay vốn sao cho phù hợp với nhu cầu tài chính. Để khi thanh toán nợ khôngbị ảnh hưởng bởi áp lực kinh tế gia đình.
  • Khi vay tiền ngân hàng Bidv khách hàng cần lưu ý đến các khoản chi phí phát sinh không đáng có như: phạt nợ quá hạn, phạt trả chậm, phạt trả nợ trước hạn,…

  Kết Luận

  Trên đây là tất cả thông tin về vay tiền tại ngân hàng Bidv. Với nền kinh tế thị trường đang phát triển như hiện nay thì vay tiền không còn là vấn đề quá khó khăn với người dân.

  Tuy nhiên, để có thể giành được lợi ích lớn nhất về cho bản thân, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ các yêu cầu về điều kiện, thủ tục, lãi suất của từng gói vay của ngân hàng. Từ đó bạn hãy đưa ra những quyết định phù hợp.

  laisuatvaytinchaptheoluong.com hi vọng, bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất , đừng ngần ngại liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% về hồ sơ và thủ tục nhé !!CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Vay tín chấp ngân hàng bidv